“นายกรัตนา” พร้อมเดินหน้าการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์”

แชร์ข่าว

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย พร้อมเดินหน้า การแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์” เริ่มเปิดฉาก 18 มกราคมนี้ “นายกรัตนา” เผยทุกอย่างที่สมาคมกีฬาฯ ดูแลทางด้านเทคนิคกีฬา พร้อมเต็มที่

เมื่อวันที่ 3 มกราคม2562  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ได้เชิญประชุม ประธานฝ่ายชนิดกีฬา 18ชนิดกีฬา เพื่อเตรียมความพร้อมด้านฝ่ายเทคนิคและจัดเตรียมนักกีฬา การแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์” โดยมี นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย อุปนายก คณะกรรมการสมาคมฯ ประชุมเตรียมความพร้อมทางด้านเทคนิคกีฬา ในการแข่งขัน กีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์ ” ที่ห้องประชุมสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 18-22 มกราคม 2562

ซึ่งทุกฝ่ายเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ โดยการแข่งขันกีฬา 18 ชนิดกีฬา ใช้สนามแข่งขัน 5 ศูนย์ ประกอบด้วย สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย สนามกีฬาสังกัดเทศบาลนครเชียงราย สนามกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โรงยิม สนามกีฬาจังหวัดเชียงราย และ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมกันนี้มีการประกันอุบัติเหตุให้กับนักกีฬาที่มีรายชื่อตามคำสั่งจังหวัด โดยเริ่มคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม-5 กุมภาพันธ์ 2562 โดยบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)

นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย  กล่าวว่า ในการแข่งขันที่จะเริ่มต้นในวันที่18มกราคม ในส่วนที่ทางสมาคมฯรับผิดชอบ ได้ดำเนินการอย่างเต็มที่ เพื่อให้การแข่งขันนั้นออกมาสมบูรณ์มากที่สุด และที่สำคัญอยากเชิญชวนชาวเชียงราย มาร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับทัพนักกีฬาคนพิการแห่งชาติ ที่จะเดินทางมาแข่งขันที่จังหวัดเชียงราย พร้อมกับเสียงเชียร์ที่สามารถไปได้ทุกสนาม เพราะบุคคลที่มาแข่งขัน ถือว่าแข็งแกร่งอย่างมาก ที่สามารถเอาชนะทุกขีดจำกัดนั้นมาได้ จนเป็นตัวแทนของแต่ละจังหวัดในการเข้ามาแข่งขันครั้งนี้

/////


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ