ร่วมใจพัฒนาเส้นทางขึ้นเที่ยวภูชี้ฟ้า

แชร์ข่าว

ร่วมใจกันทำความสะอาดเส้นทางขึ้นสถานที่ท่องเที่ยวภูชี้ฟ้า เพื่อทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจตลอดเส้นทางการเดินทางไปชมทะเลหมอกที่สวยงาม

 

เมื่อวันที่21 พฤศจิกายน 2561 นายธนิต สุภาแสน นายอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายอุทัย ทองทั่ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย นำจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” และ ชาวบ้าน นักเรียน ในพื้นที่ตำบลตับเต่า จัดกิจกรรม Big Cleaning Day โดยเริ่มต้นที่ องค์การบริหารส่วนตำบลตับเต่า อำเภอเทิง เพื่อร่วมกันทำความสะอาด พัฒนา สองข้างทางที่ขึ้นไปสู่แหล่งท่องเที่ยว ภูชี้ฟ้า ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง ให้เกิดความสวยงาม เมื่อนักท่องเที่ยวมาแล้วประทับใจ

ทั้งนี้การจัด Big Cleaning Day จะเน้นไปที่เรื่องการตัดหญ้าไหล่ทางถนน การเก็บขยะ รวมทั้งการทำความสะอาดป้ายบอกทาง การทำป้ายเตือนในการใช้ถนนในเส้นทางจาก อำเภอเทิง ไปยัง วนอุทยานภูชี้ฟ้า เนื่องจากในจากนี้ไป จะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางท่องเที่ยวภูชี้ฟ้ากันจำนวนมาก สิ่งแรกที่จะขึ้นไปชมทะเลหมอกที่สวยงาม ก็จะต้องผ่านเส้นทางพื้นที่พื้นที่ตำบลตับเต่าก่อน ทั้งนี้ชาวบ้านยังจะร่วมใจกันเก็บขยะทุกวันจากนี้ไป เพื่อความสะอาดของหมู่บ้านและสถานที่ท่องเที่ยว

////


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ