หลวงพ่อกัณหารับผ้าป่ามหากุศลสร้างเรือนพยาบาลโรงเรียนแม่ยาว

แชร์ข่าว

หลวงพ่อกัณหา ยังคงเมตตาออกรับผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อสมทบทุนในการสร้างเรือนพยาบาลมอบให้โรงเรียนแม่ยาววิทยา จังหวัดเชียงราย

 

เมื่อวันที่4พฤศจิกายน2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักสงฆ์ป่าทรายมูล ตำบลแม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย นางสกลศรี มาลีนนท์ ภรรยานายประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพอุปถัมภ์ทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล ที่มีหลวงพ่อกัณหา สุขกาโม เจ้าอาวาสแห่งวัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชศรีมา เป็นประธานออกรับผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อนำเงินบริจาคในการทอดผ้าป่าสมทบทุนสร้างเรือนพยาบาลมอบให้กับโรงเรียนแม่ยาววิทยา ตำบลแม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

สำหรับ พิธีทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล ที่จัดขึ้นมีประชาชนในจังหวัดเชียงราย และประชาชนจากต่างจังหวัดที่มีจิตศรัทธาเดินทางมาร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศลในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยหลวงพ่อกัณหา สุขกาโม กล่าวไว้ว่าการทำบุญครั้งนี้ถือเป็นการทำบุญสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ เพราะปัจจัยที่ทำบุญทั้งหมดนั้นจะเป็นการมอบโอกาศที่ดีในการช่วยเหลือให้เด็กนักเรียนในโรงเรียนได้มีเรือนพยาบาลได้ใช้ประโยชน์ต่อไป

////


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ