อากาศเย็นลงเสื้อกันหนาวเด็กขายมากขึ้น

แชร์ข่าว

อากาศในพื้นที่จังหวัดเชียงรายเริ่มเย็นลง ส่งผลดีต่อร้านเสื้อกันหนาวตลาดสดเทศบาลนครเชียงราย ผู้ปกครองเลือกซื้อไปให้ลูกหลานมากขึ้น พร้อมสั่งมาสำรองรับหนาวเต็มตัว

 

เมื่อวันที่31ตุลาคม2561    ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากสภาพอากาศที่เริ่มหนาวเย็นในช่วงนี้ ส่งผลให้ร้านค้าจำหน่ายเสื้อกันหนาวเริ่มมีลูกค้าออกมาเลือกซื้อกันบ้างแล้วนะครับ โดยที่ตลาดสดเทศบาลนครเชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย หลังจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลง ร้านค้าได้นำเสื้อกันหนาวซึ่งมีหลากหลายลวดลายสีสันสวยงาม ออกมาวางจำหน่ายให้กับลูกค้าได้เลือกนำไปสวมใส่ โดยราคาเสื้อกันหนาวนั้นจะเริ่มจากราคาตัวละ 99 – 1,000 บาท ขณะที่เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่ขายมาก จะเป็นเสื้อกันหนาวเด็กเล็กและมีสีสันลายการ์ตูนที่สวยงาม

โดยเจ้าของร้านค้าบอกว่าหลังจากที่อากาศเย็นลงทำให้มีลูกค้าออกมาหาซื้อเสื้อกันหนาวนำไปสวมใส่กันมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเตรียมรับหนาวอย่างเต็มตัวทางร้านต้องมีการสั่งซื้อเสื้อกันหนาวจากโรงงานผู้ผลิตมาเพิ่มเพื่อเตรียมจำหน่ายและส่งให้กับลูกค้า

ขณะที่อุณภูมิในจังหวัดเชียงราย เช้านี้ที่สถานีวิจัยพืชสวน ตำบลป่าอ้อดอนชัย จังหวัดเชียงราย สามารถวัดอุณภูมิต่ำสุดได้ที่ 21 องศาเซลเซียส ส่วนยอดดอยวัดอุณภูมิต่ำเฉลี่ยได้ที่ 8-15 องศาเซลเซียส////// 


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ