โรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงรายคว้าที่1ของประเทศในการแข่งขันทักษะวิชาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นระดับประเทศ ที่จังหวัดภูเก็ต

แชร์ข่าว

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการแข่งขันทักษะวิชาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นระดับประเทศ ที่จังหวัดภูเก็ต  โดยนักเรียน และครูในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย  ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน กวาดเหรียญทองชนะเลิศ มาได้ 8 เหรียญทอง ได้รองอันดับหนึ่ง 5 เหรียญ คองอันดับสอง 4 เหรียญ  และอื่นๆ รวมทั้งหมด 22 เหรียญ เป็นที่หนึ่งของประเทศ

ทั้งนี้ นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ได้ติดตามผลการแข่งขันอย่างใกล้ชิด ได้ส่งข้อความให้กำลังใจและชื่นชมผลงานในความสำฟเร็จของนักเรียนและครู พร้อมกล่าวว่า เทศบาลนครเชียงราย จะทุ่มเทสรรพกำลังเพื่อพัฒนาการศึกษาของสถานศึกษาในสังกัดให้มีคุณภาพในทุกมิติต่อไป โดยจะยึดแนวทางและเป้าหมายของการดำเนินงานเหมือนที่ผ่านมาคือ จัดการศึกษาที่มีคุณภาพเพื่อสร้างนักเรียนให้เป็นคนเก่งและเป็นคนดี

สำหรับโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย ซึ่งมีทั้งหมด 8 โรงเรียน โดยการบริหารงานของนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย และภายใต้ การร่วมพัฒนา ของนางรัตนา จงสุทธานามณี ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์เทศบาลนครเชียงราย และยังดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ได้ร่วมกันพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย จากการมีนักเรียนเพียงไม่กี่ร้อยคน จนในปัจจุบันมีนักเรียนในสังกัด เกือบ 5000 คน ซึ่งในแต่ละโรงเรียน นักเรียนล้วนมีศักยภาพ คุณภาพ และพร้อมจะก้าวไปสู่รั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำ///

 

                    นายวันชัย จงสุทธานามณี                                              นางรัตนา จงสุทธานามณี
                 นายกเทศมนตรีนครเชียงราย                               ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์เทศบาลนครเชียงราย
                                                                                               นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย

 


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ