รถตู้นักเรียนชนรถหกล้อเจ็บ15รายถนนเชียงใหม่-เชียงราย…กู้ภัยเร่งช่วยติดในรถ!!!

แชร์ข่าว

เมื่อเวลา07.57น. วันที่ 29สิงหาคม2561 พ.ต.ท.อุทิศ ว่องไว พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่เจดีย์ อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียราย ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรุตู้รับส่งนักเรียน ชนกับรถยนต์บรรทุก6ล้อ บริเวณแยกทางเข้าเทศบาลตำบลเวียงกาหลง หมู่6 ต.แม่เจดีย์ อ.เวียงป่าเป้า ถนนสายเชียงราย-เชียงใหม่ ซึ่งมีผู้ติดในรถและบาดเจ็บจำนวนมาก จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยทุกหน่วยเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พร้อมไปที่เกิดเหตุ

+++คลิปวงจรปิด รถนักเรียนชนท้าย6ล้อ+++

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้เชียงราย กู้ชีพเวียงกาหลงเทศบาลเวียงกาหลงโรงพยาบาลเวียงป่าเป้า กำลังช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้ติดในรถตู้รับส่งนักเรียนออกมา โดยเป็นคนขับชาย1คน และเด็กนักเรียนหญิง1คน โดยใช้เวลาประมาณ10นาที ถึงนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ และนำส่งโรงพยาบาลเวียงป่าเป้า นอกจากนี้ยังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นเด็กนักเรียนอีกจำนวนมาก ที่ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก เพื่อนำส่งโรงพยาบาล รวมผู้บาดเจ็บ 15ราย แยกเป็นเด็กนักเรียน 14ราย อายุระหว่าง5-10ปี และคนขับรถรับส่งนักเรียน1คน

สอบสวนทราบว่า รถตู้รับส่งนักเรียนได้รับนักเรียนชายหญิง กำลังจะนำไปส่งตามโรงเรียน ต่าง ๆ ในอำเภอเวียงป่าเป้า   ซึ่งมาจากทางจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีนักเรียนจำนวนมาก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถยนต์6ล้อ กำลังจะทำการกลับกลางถนน ทำให้รถตู้นักเรียนชนเข้าบริเวณท้ายรถยนต์6ล้อ และมีผู้บาดเจ็ยจำนวนมากดังกล่าว

ล่าสุดรับแจ้งจากโรงพยาบาลว่า ผู้บาดเจ็บส่วนใหญ่กลับบ้านได้แล้วหลังจากที่รักษาตัวทั้งนี้เจ้าหน้าที่จำนวจจะได้มีการสอบสวนรายละเอียดที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง//////

CR…สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้เชียงราย


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ