คนดียังมีอีกมากแม่บ้านศาลากลางเก็บกระเป๋าคืนเจ้าของ

แชร์ข่าว

เมื่อเวลา08.30น. วันที่23มีนาคม 2561 นางสาวจันทนา อ้นคำ ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย แจ้งว่า ได้มีเจ้าหน้าที่สำนักงานจังหวัดเชียงราย นำกระเป๋าเงินมาส่งให้ที่สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ตั้งอยู่ภายในศาลากลางจังหวัดเชียงราย เพื่อติดตามหาเจ้าของ จากการตรวจสอบในกระเป๋าเงินพบเงินเกือบหมื่นบาท มีบัตรประจำตัว ระบุชื่อ นายธีรเชนทร์ เดชา สถานที่ทำงานที่สำนักงานพัฒนาจังหวัดและความมั่นคงคงของมนุษย์จังหวัดเชียงราย ทางเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย จึงได้นำกระเป๋าไปคืนให้เจ้าของ

ซึ่งการพบกระเป๋าเงินดังกล่าว ทางแม่บ้านของศาลากลางจังหวัดเชียงราย ชั้น3 ได้พบกระเป๋าเงินดังกล่าว ทางเจ้าของกระเป๋าพร้อมกับขึ้นไปพบแม่บ้านที่พบกระเป๋า ซึ่งทำหน้าที่บนชั้น 3 ศาลากลางจังหวัด ชื่อ นางสาวปาฏิหาริย์ หวุ่ยเฌอกู่ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นชาติพันธุ์อาข่า นายธีรเชนทร์ ได้แสดงความขอบคุณและขอมอบสินน้ำใจให้ แม่บ้าน แต่ นางสาวปาฏิหาริย์ ไม่ขอรับ และบอกว่า ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน อยากคืนให้เจ้าของ

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาก็มี แม่บ้าน ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ก็พบกระเป๋าเงิน และสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดฯ ได้ติดตามจนคืนส่งให้เจ้าของ ไก้เช่นกัน////


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ