ทหารเรือเชียงของบุกจับวัยรุ่นรวมกลุ่มเสพขายยาบ้า

แชร์ข่าว

เมื่อวันที่13มีนาคม2561 นาวาตรีธนชัย รอดทัศนา รักษาการแทน ผู้บังคับหมู่เรือที่7 และรักษาราชการแทนหัวหน้าสถานีเรือเชียงของ ในฐานะเจ้าหน้าที่ ปปส. พร้อมด้วย พันตำรวจโทรวมสิน ปิยะสันติ์ สาราวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเชียงของ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารพราน รวมทั้งตำวจคนเข้าเมืองเชียงของ และฝ่ายปกครอง วางแผนการเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 2/1 บ้านแฟ หมู่5ตำบลสถาน อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย หลังได้รับแจ้งจากพลดี ตามโครงการบ้านสีขาว ว่า มีการมั่วสุมเสพยาบ้า และนำยาบ้าออกจำหน่ายให้กับคนงานก่อสร้าง รวมทั้งเด็กวัยรุ่นในหมู่บ้าน

จากการจู่โจมเข้าทำการตรวจคนพบว่าในบ้านต่างแตกตื่น และวิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ไปยังป่าหลังบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องกระจายกำลังทำการจับกุม จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้3คน ทราบชื่อ นายสิทธิพล หาญสุขไพศาล อายุ23ปี  นายสถิตคุณ สำนวนเย็น อายุ22ปี และนายเกรียงไกร เงินยืน อายุ24 ปี พร้อมด้วยของกลาง24เม็ด ทั้งในบ้านที่เกิดเหตุ และในตัวผู้ต้องหา

สอบสวนทราบว่า ได้ไปซื้อยาบ้ามาจากชายคนหนึ่งไม่ทราบชื่ออีกหมู่บ้านหนึ่งของอำเภอเชียงของ และนำมาจำหน่ายให้กับคนงานก่อสร้างและวัยรุ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะขยายผลการจับกุมต่อไป//////


แชร์ข่าว

ข่าวอื่นๆ