“รัตนา จงสุทธานามณี” ขึ้นป้ายไม่แบ่งสีพร้อมเดินหน้าพัฒนาเชียงราย

ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เชียงราย เขตเลือกตั้งที่1 พรรคพลังประชารัฐ ขึ้นป้ายแนะนำตัว เน้นไม่แบ่งสีลดความขัดแย้งให้บ้านเมืองสงบ พร้อมเดินหน้าพัฒนาที่เชียงราย

เมื่อวันที่31 ธันวาคม2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ ที่จังหวัดเชียงราย ถึงแม้ว่าจะไม่มีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อย่างเป็นทาวงการก็ตาม แต่พบว่า ขณะนี้เริ่มมีการเชิงแนะนำตัวแล้ว ในเขตเลือกตั้งที่1 นางรัตนา จงสุทธานามณี อดีต ส.ส.เชียงราย อดีต นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ได้ขึ้นป้ายในหลายจุด โดยเน้นข้อความพร้อมภาพ “ไม่ว่าคุณจะเป็นสีไหน …ดิฉันเขื่อว่าหัวใจคุณคือ สีเชียงราย สีแห่งแห่งความหวัง และความสมานฉันท์” ลงชื่อ รัตนา จงสุทธานามณี พร้อมลงรูปภาพประกอบป้าย

ขณะที่ก่อนหน้านี้พบว่า นางรัตนา จงสุทธานามณี ก็ได้ติดตั้งป้ายของพรรคพลังประชารัฐ ที่มีกระแสข่าวต่าง ๆ นานา ก่อนหน้านี้ ที่สนับสนุนนโยบายของรัฐบาลที่มีแต่สิ่งดี ทั้งเรื่องการอนุมัติเส้นทาง รถไฟมาจังหวัดเชียงราย การช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย และอื่น ๆ แต่ทว่าป้ายดังกล่าว เป็นเพียงการสนับสนุนนโยบายรัฐบาลเท่านั้น ไม่ได้เป็นการนำเอานโยบายรัฐบาลมาหาเสียงแต่อย่างใด 

รายงานข่าวแจ้งว่า แต่ละเขตเลือกตั้งของจังหวัดเชียงราย ของพรรคพลังประชารัฐ  เช่น นางรัตนา จงสุทธานามณี อดีต ส.ส.เชียงราย อดีต นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จะลงสมัครในเขต 1  เขตเลือกตั้งที่ 2 ปรากฏกระแสว่านายตำรวจ ภ.5 คนหนึ่งจะลงสมัคร เขตเลือกตั้งที่ 3 นายบุญถิ่น นวลใหม่ เขตเลือกตั้งที่ 5 มีอดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย และบุตรสาวนักการเมืองใหญ่ในพื้นที่เตรียมลงสมัคร หรืออาจจะเป็นนายบัวสอน ประชามอญ อดีต ส.ส.พรรคไทยรักไทย ชื่อดังลงสมัคร เขตเลือกตั้งที่ 6 นายศักดิ์ชัย จงสุทธนามณี และเขตเลือกตั้งที่ 7 นายผจญ ใจกล้า อดีตสาธารณสุข อ.แม่จัน ประธานเครือข่ายนักปั่นจักรยานเชียงราย

/////

 5,952 total views,  4 views today