สรุปผลการแข่ง “ลำพูนเกมส์” นักกีฬาเชียงราย

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักกีฬาจังหวัดเชียงราย ที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน “ลำพูนเกมส์”

30 มกราคม 2565 นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย พร้อมคณะกรรมการและ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ผู้ฝึกสอน ผู้ควบคุมทีม ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักกีฬาจังหวัดเชียงราย ที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน กีฬาแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 47 “ลำพูนเกมส์” ระหว่างวันที่ 14 – 23 มกราคม 2565 ณ จังหวัดลำพูน และส่งพลังต่อ สำหรับนักกีฬาที่ยังไม่ผ่านการคัดเลือก เพื่อนำประสบการณ์กลับมาพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นในอนาคต

โดยตัวแทนนักกีฬาจังหวัดเชียงราย ได้รับเหรียญทอง รวมทั้งสิ้น 60 เหรียญทอง 35 เหรียญเงิน 47 เหรียญทองแดง ใน 29 ชนิดกีฬา

ทั้งนี้ทางสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย จะยังคงทุ่มเท ในการส่งเสริมให้ทุกคนที่มีความสามารถด้านกีฬา ได้เข้ามาเป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงราย รวมทั้งสนับสนุนในทุกด้านกีฬา เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดเชียงราย และพลักดันนักกีฬาให้ก้าวสู่ความสำเร็จระดับที่สูงสุด

และ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยชาวเชียงราย ขอส่งพลังใจให้กับ นักกีฬาคนพิการ ตัวแทนของชาวเชียงราย ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ลำพูนเกมส์” ระหว่าง 28 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2565