แม่ใจร้ายทิ้งลูกแรกเกิดลงน้ำกก

พบศพเด็กแรกเกิดลอยยน้ำกก เจ้าหน้าที่กู้ภัยศิริกรณ์ตรวจสอบ เป็นเพศชายอายุ1-5วัน ตายมาแล้วประมาณ3วัน ตำรวจเร่งสืบสวนหาแม่ที่คลอดลูกแล้วนำทิ้งลงแม่น้ำ

 

เมื่อวันที่27ตุลาคม2561 ...ศุภชัย กันทะสิงห์  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งจาก สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย ว่ามีชาวบ้านพบศพเด็กทารกลอยในแม่น้ำกก บริเวณใต้สะพานแม่น้ำกก ฝั่งขาออกนอกเมืองเชียงราย ใกล้กับแขวงการทางเชียงราย จึงประสานชุดสืบสวน และเพทย์นิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพเด็กทารถลอยติดพงหญ้าริมแม่น้ำกก ใกล้กับตอหม้อสะพานน้ำกก จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมศิริกรณ์ฯ นำขึ้นมาตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าเป็นศพทารกเพศชาย จากร่างกายสมบูรณ์ และคาดว่าเกิดมาแล้ว 1-5 วัน บริเวณสะดื้อยังมีสายรกติดอยู่แต่ผ่านกระบวนการทำคลอดมาแล้ว เพราะบริเวณปลายรกมีร่องรอยการตัดด้วยของมีคม ส่วนการเสียชีวิตจะต้องตรวจอย่างละเอียด แต่คาดว่าจะอยู่ในน้ำมาแล้วประมาณ3วัน จึงได้นำกลับไปชันสูตรต่อไป

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สืบสวนเพื่อติดตามผู้ที่เป็นแม่ของเด็กมาสอบสวนต่อไป และตรวจสอบถึงจุดที่พบว่า ใกล้กับจุดใด เพราะศพน่าจะลอยมาจากจุดอื่นและมาติดในจุดดังกล่าว //////

 2,816 total views,  2 views today