แห่งที่2ในภาคเหนือ ต้องห้ามพลาดความอร่อย “พีช พชร” เปิดโปเตโต้คอร์เนอร์

เมื่อวันที่ 26 ..2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย อ.เมืองจ.เชียงราย นายพชร จิราธิวัฒน์ หรือพีช ทายาทเครือเซ็นทรัลและดารานักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันผันตัวเองไปเปิดกิจการโปเตโต้ คอร์เนอร์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์มันฝรั่ง เฟรนซ์ฟรายส์ยี่แบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องการปรุงรสที่เข้มข้นและกระจายสาขาไปหลายประเทศอย่างรวดเร็ว ได้เปิดสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ซึ่งเป็นสาขาที่ 25 ของประเทศไทย ซึ่งสาขาเชียงรายถือว่าเป็นสาขาที่2ในพื้นที่ภาคเหนือ ทั้งนี้ นายวิศิษฏ์ อริยะ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ร่วมเปิดตัว และมอบดอกไม้แสดงความยินดี

โดยนายพชร กล่าวว่า ตั้งแต่เด็กๆ เมื่อตนไปร้านอาหารต่างๆ แล้วเห็นคนรับประทานอาหารที่อร่อยแล้วมีความสุข ตนก็จะมีความสุขมาก กระทั่งเมื่อประมาณ 3 ปี มีเพื่อนแนะนำเรื่องโปเตโต้ คอร์เนอร์ และเมื่อมีโอกาสได้ชิมดูพบว่าอร่อยมากจึงอยากนำมาเปิดสาขาที่ประเทศไทยในที่สุด สาเหตุที่เลือกแบรนด์นี้เพราะตนเป็นลูกค้าเขามาก่อนและมันฝรั่งมีคุณภาพสูง ปลอดภัย ราคาถูก เข้าถึงได้ง่าย ฯลฯ

สำหรับโปเตโต้ คอร์เนอร์ เป็นแบรนด์เฟรนซ์ฟรายส์ปรุงรสที่มีมากว่า 25 ปี และมีมากกว่า 1,000 สาขาใน 8 ประเทศทั่วโลก คือ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย กัมพูชา ปานามา และประเทศไทย โดยเข้าสู่ประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2559 โดยนายพชร ถือเป็นเจ้าแรกที่นำแบรนด์ดังกล่าวเข้ามาเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลเวิร์ล ต่อมาจึงได้ขยายไปยังไปยังสาขาอื่นๆ โดยในระยะเวลา 2 ปี 3 เดือน สามารถขยายไปทั่วประเทศไทยกว่า 25 สาขาดังกล่าว ทั้งนี้ในการเปิดสาขาเชียงรายดังกล่าว มีการเปิดให้ชิมฟรีกว่า 500 ถ้วย โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น.

 27,125 total views,  2 views today