กาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด @เวียงชัย

☕ กาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด @เวียงชัย⠀วันนี้ #แอ่วกับททท. ขอนำเสนอร้านกาแฟเล็กๆ กลางทุ่งนาเขียวขจีที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายแบบชีวิตคนเมืองไปพักผ่อนชั่วคราวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ~

🥰⠀ต้องบอกเลยว่าร้านกาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัดแห่งนี้ ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศที่เงียบสงบเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีกาแฟที่หอมกรุ่นกลมกล่อมส่งตรงจากดอยปางขอนให้คอกาแฟได้ลิ้มรส และหากใครที่ไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาเย็น นมสด น้ำอัญชันมะนาวน้ำผึ้ง และอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มให้ได้เลือกดื่มด้วยนะคะ

✨⠀อีกทั้งอาหารภายในร้านที่ถูกเสิร์ฟทุกเมนู คุณเจ้าของร้านเป็นคนลงมือทำเอง โดยวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารภายในร้านส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวที่นำมาหุงหรือผักสดที่นำมาปรุงอาหารให้ลูกค้า ต่างก็เป็นข้าวและผักที่ทางร้านปลูกเอง รับประกันความปลอดภัย ไร้สารพิษแน่นอนค่ะ ถือว่าเป็นอีกร้านที่ไปหนึ่งครั้งก็ได้ครบ จบทั้งทานอาหาร ดื่มกาแฟ ดื่มด่ำและพักผ่อนในที่เดียวเลยค่ะ

🌿⠀หากใครที่กำลังเหนื่อยล้า และอยากพักผ่อนจากความวุ่นวายสักครู่ก็แนะนำที่นี่เลยค่ะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงการจองโต๊ะสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางเข้าไปหลายท่านล่วงหน้าได้ที่เพจ กาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด หรือโทร. 089-651-1231 (คุณพิมพ์) ได้เลยค่ะ⠀

🧸 เวลาให้บริการ: เปิดจันทร์-อาทิตย์ (หยุดทุกวันพุธ) : เปิดเวลา 09.00 น. – 19.00 น.📍 พิกัด : 273 หมู่5 บ้านศรีดอนเรือง ตำบลเมืองชุม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย 57210

🚘 แผนที่ : https://goo.gl/maps/6X1QTWxvkYem2F6T8

#เชียงรายเที่ยวได้ #เชียงรายสบายดี

Photo Cr. เพจกาแฟน้ำเหนือ กาแฟแจ่งวัด, Maiyarap Wongmueang Photographer, TAT Chrai