ตำรวจเร่งตามจับขโมยทรัพย์สินนักกีฬาเจียงฮายเกมส์

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ประสานตำรวจ ตามจับคนร้ายขโมยทรัพย์สินนักกีฬาฟุตบอลจังหวัดสมุทรสงคราม เสียชื่อเสียงของจังหวัด พร้อมเพิ่มกำลังรักษาความปลอดภัยทุกสนามแข่งขัน

 

เมื่อวันที่22 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่วานนี้(21 ..) ได้มีคนร้ายเข้าไปขโมยทรัพย์สินของนักกีฬาฟุตบอล ทีมจังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งได้ของทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์จำนวน 8 เครื่อง และเงินสดรวมกว่า 50,000 บาท ในระหว่างเกมการแข่งขัน ที่สนามกีฬากลางังหวัดเชียงราย ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์

ล่าสุด นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ได้ประสานงานกับทาง พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย ซึ่งเป็นฝ่ายกีฬาฟุตบอลของสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงรายด้วย เพื่อขอให้ดำเนินการตามติดตามตัวคนร้ายโดยเร็ว เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือว่า ทำให้จังหวัดเชียงรายเสียชื่อเสียงอย่างมาก และในความรู้สึกส่วนตัว ขอแสดงความเสียใจและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะมีเรื่องราวที่ไม่ดีแบบนี้ กับการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

ด้าน พันตำรวจเอกกิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย แจ้งว่า จะได้ติดตามเร่งด่วนที่สุด ตอนนี้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ และจุดเกิดเหตุแล้ว หลังจากนี้ จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความเข้มงวดในทุกสนามเช่นกัน ////

 1,897 total views,  4 views today