“นครแห่งความสุข” นายกวันชัย..ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ทำทุกด้านเพื่อความเป็นอยู่ของชาวเทศบาลนครเชียงราย

เมื่อวันที่20กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวันชัย  จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองการแพทย์ พยาบาล และทีมงาน เทศบาลนครเชียงราย ลงพื้นที่ชุมชนต่าง ๆ ในเขตเทศบาลนครเชียงราย เพื่อติดตามการดำเนินการตรวจสุขภาพ ให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง พร้อมกันนี้ นายเทศมนตรีนครเชียงราย ยังให้กำลังใจผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งได้บอกว่าทางเทศบาลนครเชียงรายนั้น เน้นในการดูแลความเป็นอยู่ของชาวบ้านทุกคนเขตเทศบาลนครเชียงรายอย่างใกล้ชิด

นายวันชัย  จงสุทธานามณีนายกเทศมนตรีนครเชียงราย บอกว่า ตนเองมีความมุ่งหวังตั้งใจอยากให้เทศบาลนครเชียงรายเป็นเมืองที่ใครๆได้มาสัมผัสแล้วมีความสุขน่าอยู่อาหารปลอดภัยสะอาดพี่น้องประชาชนสุขภาพดีกันถ้วนหน้านักท่องเที่ยวมาแล้วต้องกลับมาเที่ยวอีกนึกถึงเศรษฐกิจที่จะมีความเจริญเติบโตมากขึ้นเป็นที่สนใจของนักลงทุนพร้อมทำทุกความตั้งใจด้วยความตั้งมั่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไม่เพียงที่ทาง นายวันชัย  จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ได้ทุ่มเทด้านการศึกษา ซึ่งมีโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย 8 แห่ง ที่ผ่านมามีบทิสูจน์แล้วว่า โรงเรียรนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย ครองอันดับ 1 การแข่งขันทักษะการศึกษาในงาน มหกรรมการศึกษาระดับท้องถิ่น ปี 2561 แต่ยังทุ่มเทการทำงานด้านอื่น ๆ ทั้งด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความตั้งใจที่อยากให้เป็นนครเชียงรายนครแห่งความสุข

/////

 2,058 total views,  4 views today