เจียงฮายเกมส์สุดพร้อมการแข่งขัน

“เจียงฮายเกมส์” พร้อมกับการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่46  ประชุมสรุปทุกขั้นตอนการแข่งขัน ทุกฝ่ายเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่เต็มที่ พร้อมยกระดับมาตรฐานการแข่งขัน

 

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ร่วมประชุมกับคณะกรรมการอำนวยการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์”โรงแรมทีค การ์เดน สปา รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย โดยในที่ประชุม ได้เน้นย้ำเรื่องการการเตรียมความพร้อมการแข่งขันทุกด้านสนาม ตารางการแข่งขัน สถานที่พักนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ พิธีเปิด-ปิดการแข่งขัน การรายงานผลการแข่งขัน การยกระดับมาตรฐานการแข่งขัน การจัดทำประกันอุบัติเหตุ

นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย แจ้งว่า ในภาพรวมของจังหวัดเชียงราย พร้อมแล้ว100เปอร์เซ็นต์ ที่จะเริ่มการแข่งขัน “เจียงฮายเกมส์” และบางชนิดกีฬาเริ่มมีการแข่งขันกันในวันนี้ ทุกอย่างนั้นทางจังหวัดเชียงรายทำดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด

อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ระบุว่า ในพิธีเปิด พิธีปิด ทุกอย่างลงตัวทุกอย่าง ซึ่งต้องบอกว่าพิธีเปิดนั้นจะมีความสวยงามมากที่สุดเท่าที่มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติมา เพราะศิลปินในจังหวัดเชียงรายทุกคนนั้นร่วมแรงร่วมใจกันที่จะให้การแสดงนั้นออกมาสวยงามมากที่สุดและประทับใจ

นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย กล่าวว่า ขณะนี้ทางด้านฝ่ายเทคนิค ได้ตรวจความพร้อมของทุกสนามแข่งขันแล้ว ไม่พบปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น ทุกสนามมีความพร้อม100เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามก็จัดทีมงานเตรียมความพร้อมเอาไว้ หากมีจุดบกพร่องจุดใดก็จะเข้าไปแก้ไขปัญหานั้นทันที /////

 

 1,885 total views,  2 views today