“สรรพรส”โชว์ผลิตภัณฑ์แปรรูปเกี่ยวกับสับปะรด

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย รวมทั้งผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงราย จัดงาน Everything is Pineapple สรรพรส ครั้งแรกในจังหวัดเชียงรายที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ เกี่ยวกับสับปะรด

 

เมื่อวันที่15ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายวิศิษฎ์ อริยะ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ร่วมเปิดงาน Everything is Pineapple สรรพรส ที่โซนทะเลหมอก ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ซึ่งเป็นครั้งแรกในจังหวัดเชียงรายที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ เกี่ยวกับสับปะรด ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และสินค้าที่ดัดแปลงมาจากสับปะรด นำมาจากจัดแสดงในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดพร้อมสร้างความแปลกใหม่ในการส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย และหาทางออกเกี่ยวกับสับปะรดล้นตลาด และราคาตกต่ำได้

การจัดงานดังกล่าวทาง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงรายร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย กลุ่มนักเรียนชาวนาจากไร่เชิญตะวัน และผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงราย จัดงานถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2561นี้ ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสับปะรดมากมากมายนับ 100 เมนู และสนุกกับกิจกรรม Workshop Everything is Pineapple นานาสรรพรส และอื่นๆอีกมากมาย

/////

 4,206 total views,  2 views today