พบศพยิงปะทะขบวนการยาบ้าอีก1ศพ…เร่งขยายผลยาบ้าเกือบ3ล้านเส้นทางมาและปลายทางส่ง..

เมื่อวันที่11กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากที่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ...ดอย วงค์พุ่ม รองผู้บังคับการกองบังคับการสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (รอง ผบก.สกส.บช.ปส.) พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด และชุด ฉก.บก.สกัดกั้นฯ จำนวน 10 นาย เกิดการยิงปะทะกับกลุ่มขบวนการขนลำเลียงยาบ้า บริเวณป่าท้ายหมู่บ้านบ่อทอง หมู่5 .ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งกลุ่มขบวนการขนลำเลียงยาบ้ามีประมาณ 20คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิสามัญกลุ่มขบวนการค้ายาบ้า1ศพและยึดยาเสพติดได้จำนวนมาก

ล่าสุดเช้าในเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามรอยเลือดของกลุ่มขบวนการขนลำเลียงยาบ้าเข้าไปในป่าทึบ และได้พบศพ กลุ่มขบวนการเพิ่มอีก1ศพ ซึ่งถูกกระสุนปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตามลำตัว ทำให้ในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ทำการวิสามัญกลุ่มขบวนการขนลำเลียงยาบ้าไปแล้ว2ศพ

ขณะที่การตรวจนับยาบ้าตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา โดยทีของกลางยาบ้ารวมทั้งสิ้น 2,692,000 เม็ด ไอซ์ 60 กิโล  เฮโรฮีน  แบบผงฟู 6 กล่องแบบก้อน 4 ก้อน และอยู่ระหว่างการขยาบผลที่มาของกลุ่มขบวนการในการขนลำเลียงยาบ้า////

 4,019 total views,  2 views today