สิงห์เชียงรายชนะพัทยายูไนเต็ด

ฟุตบอลไทยลีก 2018

วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-0 พัทยา ยูไนเต็ด

เวลา 18.00 . ที่สนาม สิงห์ สเตเดี้ยม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายกว่างโซ้งมหาภัยสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของโลมาสีน้ำเงินพัทยา ยูไนเต็ด 

เริ่มเกมในครึ่งแรก นาทีที่ 3 เชียงรายได้ฟรีคิก 30 หลา อี ยอง แร เป็นผู้ที่ยิงฟรีคิก ก่อนที่จะปั่นโค้งด้วยเท้าซ้ายส่งบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษ และเป็นทาง วิคเตอร์ การ์โดโซ่ ที่เทกตัวโหม่ง ส่งบอลพุ่งเสียบเสาสองอย่างสวยงาม ทำให้ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ขึ้นนำก่อน 1-0

นาทีที่24 โลมาสีนํ้าเงิน เร่งโต้กลับขึ้นมาอย่างหนัก และได้มาลุ้นทำประตู ในจังหวะ

นาทีที่41 พัทยา ยูไนเต็ดเหลือผู้เล่นในสนาม 10 คนจากจังหวะที่ อี วอนยอง กองหลังทีม พัทยา ยูไนเต็ด ไปฟาวล์นอกเกมส์ใส่ วิคเตอร์ การ์โดโซ่ ในกรอบเขตโทษของเจ้าบ้าน ผู้ตัดสิน ให้ใบแดงไล่ออกสนาม

และในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมกลับมาแลกเกมบุกใส่กันอย่างดุเดือดอีกครั้ง ต่างเปิดเกมบุกเข้าหากัน โดยนาทีที่ 87 พัทยา ยูไนเต็ด เหลือผู้เล่นในสนามเพียงแค่ 9 คน หลังจากการที่ คิม แทยอน เข้าสกัดหนักใส่ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ ผู้ตัดสินให้ใบเหลืองที่ 2 ให้เป็นใบแดงไล่ออกสนาม 

ช่วงสุดท้ายของการแข่งขัน ทีมเยือนพยายามเล่นเกมรับกันอย่างเหนียวแน่น ก่อนสุดท้ายหมดเวลาการแข่งขัน  สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด 1-0

/////

 1,142 total views,  2 views today