บิน 0 บาท ไทยเวียตเจ็ท

จัดโปร 0 บาท ไทยเวียตเจ็ทชวนเที่ยวงาน ‘เชียงรายดอกไม้งาม ครั้งที่ 17’ พร้อมจัดโปรฯ ตั๋วเริ่มต้น 0 บาท

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทเชิญชวนนักท่องเที่ยวบินเที่ยวงานใหญ่ประจำปีของเมืองเชียงราย “เชียงรายดอกไม้งามและดนตรีในสวน” ครั้งที่ 17 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2563 – 10 มกราคม 2564 ณ บริเวณสวนตุงและโคมนครเชียงราย ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของดอกไม้เมืองหนาวนานาพรรณ ด้วยตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) 

ในปีนี้ งานเชียงรายดอกไม้งาม จ. เชียงราย จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 17 โดยทางจังหวัดเชียงราย ร่วมกับเทศบาลนครเชียงราย หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมกันจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อต้อนรับลมหนาวและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย นิทรรศการดอกไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะดอกไม้เมืองหนาว เช่น ดอกทิวลิป ดอกลิลลี่ ฯลฯ กิจกรรมประกวดวาดภาพ และการประกวดภาพถ่ายงานเชียงรายดอกไม้งาม ในแต่ละปี งานเชียงรายดอกไม้งามสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้จำนวนมหาศาล ยังผลให้จังหวัดเชียงรายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

สินค้าราคาพิเศษ 11.11

สำหรับตั๋วโดยสารโปรโมชั่นราคาพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จะเปิดให้จองระหว่างวันที่ 4 – 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:00 – 14:00 น. สามารถใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 – 30 มิถุนายน 2564  (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช  อุบลราชธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.comwww.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

สินค้าราคาโดนใจลดสุด ๆ เพื่องานบ้าน

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

 82,992 total views,  2 views today