เบอร์เกอร์ราคา30บาทสู้โควิด19

เบอร์เกอร์เคลื่อนที่สูตรอาร์เจนติน่าราคา30บาทและสุดคุ้ม จากเชฟโรงแรม สู้ชีวิตจากผลกระทบโควิด19 เปิดขายทุกวันอยู่ที่หน้ามูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย อำเภภอเมือง จังหวัดเชียงราย หรือด้านหน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม

แฮมเบอร์เกอร์ หลายคนอาจจะติดภาพความเป็นฟาสต์ฟู้ดที่ไม่มีประโยชน์ แต่ความจริงเรื่องประโยชน์อันนี้ไม่ต้องห่วงจัดเต็มได้เลย ซึ่งวันนี้จะพานักชิมไปชิมแฮมเบอร์ต้นตำรับ สูตรจากประเทศอาร์เจนติน่า และที่สำคัญยังมีราคาถูกแบบใครๆก็สามารถรับประทานได้ โดยร้านแฮมเบอร์เกอร์เคลื่อนที่ ที่ว่านี้มีชื่อว่าร้านเสน่ห์เบอเกอร์ เปิดขายทุกวันอยู่ที่หน้ามูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย อำเภภอเมือง จังหวัดเชียงราย หรือด้านหน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม

วันเดียวเท่านั้น ถูกสุดๆ สายคล้องแมส คละสี ช่วยกันลืม สายคล้องหน้ากาก ปรับระดับได้ สายไนล่อนทนทาน รูดปรับได้

สำหรับความพิเศษ นอกจากรสชาติอร่อยแล้ว คือราคาถูกที่แสนถูกโดยจะขายเพียงชิ้นละ 30 บาท ราคาเดียวเท่านั้น สำหรับวัตถุดิบนั้นไคัดสรรมาสดใหม่ทุกวันไม่ว่าจะเป็นผัก เนื้อหมู ตลอดจนขนมปัง และเครื่องปรุง ที่เรียกได้ว่าให้ลูกค้าแบบไม่หวังกำไรมากนัก 

ส่วนรสชาตินั้นทางร้านได้มีการปรุงสูตรซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากเพื่อนที่เป็นเชฟในประเทศอาเจนติน่า และนำมาประยุกค์รสชาติปรุงแต่งให้ถูกปากกับคนเอเชียและคนไทย

หม้อทอดไฟฟ้าความจุขนาดใหญ่ ทอดไร้น้ำมัน รับประกัน 3 ปี รับส่วนลดทีนที…ราคาเพียง 888บาท

สำหรับร้านเสน่ห์เบอร์เกอร์ เป็นของ นายเสน่ห์ อาสา อายุ 47 ปี  เจ้าตัวบอกว่า สูตรดังกล่าวตนเองได้เรียนรู้มาจากเพื่อนเชฟในประเทศอาร์เจติน่า โดยก่อนหน้านี้ตนเองได้มีอาชีพเป็นเชฟพ่อครัวในรีสอร์ทและโรงแรมในจังหวัดเชียงรายแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้กระทบของโควิด19 จึงได้ออกมาขายแฮมเบอร์เกอร์ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นเด็กนักเรียน และผู้ที่ชอบในสูตรของอาเจนติน่า โดยทุกวันจะทำขายประมาณวันละ 50 ชิ้นเท่านั้น หากท่านใดสนใจสามารถมาทดลองความอร่อยได้ โดยร้านจะเปิดขายตั้งแต่09.00น-16.00นทุกวัน และพี่เสน่ห์ ยืนยันว่า มาซื้อเบอร์เกอร์  ที่นี่ วัตถุดิบ สด สะอาด ทำด้วยใจ ราคาไม่เเพง ฟินได้ทุกเพศทุกวัย

 81,733 total views,  4 views today