มอบรถและข้าวสาร อุปกรณ์ความปลอดภัยสู้โควิด19

โตโยต้าเชียงราย มอบรถยนต์กระบะ4 ประตู ให้กับสำนักงานสาธารณสุขเชียงราย เพื่อไว้ใช้ในการตรวจสอบพื้นที่โควิด19 และส่งมอบข้าวสารให้กับ พื้นที่อำเภอที่มีการกักตัวผู้ป่วยโควิด19 พร้อมอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยด้านการจราจรให้กับเจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร

3 กันยายน 2564 นายเรืองชัย จิตรสกุล  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตโยต้าเชียงราย จำกัด นางจินตนา จิตรสกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้าเชียงราย จำกัด ได้ส่งมอบรถยนต์โตโยต้ากระบะ 4 ประตู ให้กับ นายแพทย์วัชรพงษ์ คำหล้า นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย โดยมี นายโชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย เป็นสักขีพยาน โดยการมอบรถยนต์ดังกล่าว ทางโตโยต้าเชียงราย มีความต้องให้ เจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขเชียงราย มีรถยนต์ที่เพียงพอต่อการลงพื้นที่ในการควบคุมและดูแลเรื่องโควิด19 ในทุกพื้นที่ของจังหวัดเชียงราย

พร้อมกันนี้ ได้มอบข้าวหอมมะลิ ข้าวสารรัชมงคล ซึ่งเป็นโรงสีข้าวตามแนวพระราชดำริ  ให้กับ ที่ว่าการอำเภอที่มีความต้องการนำไปส่งมอบต่อให้กับ ชาวบ้านที่ถูกปิดหมู่บ้าน หรือต้องกักตัว ที่บ้านจากสถานการณ์โควิด19 รวมทั้งส่งมอบให้กับทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย รวมจำนวน 2,000กิโลกรัม

และยังได้ส่งมอบอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยการจราจร ให้กับ กองร้อยทหารสารวัตร มณฑลทหารบกที่37 ค่ายเม็งรายมหาราช ประกอบด้วย เสื้อกั๊กเซฟตี้เสื้อสะท้อนแสง และ กระบองไฟจราจร เพื่อใช้ในกิจการทางทหาร และ ใช้ในช่วงอำนวยความสะดวกการขนย้ายผู้ป่วยโควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

นายเรืองชัย จิตรสกุล  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตโยต้าเชียงราย จำกัด กล่าวว่า ทางโตโยต้าเชียงราย มีความตั้งใจที่จะช่วยสนับสนุน การแก้ไขปัญหาโควิด19 มาอย่างต่อเนื่องของจังหวัดเชียวราย และก่อนหน้านี้ก็ได้สนับสนุนรถยนต์หลายคัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ใช้งานด้านการป้องกันโควิด และอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ ในการลงพื้นที่ตรวจหากลุ่มเสี่ยง ซึ่งก็จะมีการดำเนินการต่อไป เพราะถือว่าเป็นการช่วยให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน