เซ็นทรัลเชียงรายเปิดพื้นที่หน้าศูนย์ฯให้เล่น Surf Skate ฟรีทุกวัน

วันที่ 2 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางศุนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ได้เปิดพื้นที่บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ให้ผู้ที่ชื่นชอบและเล่นกีฬา Surf Skate เข้ามาใช้พื้นที่ได้ทุกวันตั้งแต่เวลาเวลา 16.00-21.00 น. นอกจากนี้ยังให้รับฟรีเครื่องดื่มชาเขียวชิซึโอกะ 1 ขวด/คนรับได้  ทุกวันจนกว่าของจะหมดณชั้น 1 เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย

ขณะที่ ทางบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัลภูเก็ตและเซ็นทรัลวิลเลจตอกย้ำความเป็น Sports Lifestyle Destinations ทั่วประเทศ หลังจับกระแสเทรนด์กีฬา Extreme พลิกโฉมลานด้านหน้าศูนย์การค้าให้เป็นลาน Surf Skate และได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม เดินหน้าขยายสาขาเปิดพื้นที่ฟรีสำหรับ Surf Skate บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเพิ่มอีก 9 สาขา รวมทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศได้แก่เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ลาดพร้าว, บางนา, ศาลายา, นครราชสีมา, ระยอง, ลำปาง, เชียงราย, พิษณุโลก, ชลบุรี, นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, หาดใหญ่, สมุย, พัทยาบีช, เซ็นทรัลมารีนา, เซ็นทรัลภูเก็ตและเซ็นทรัลวิลเลจ และมีแนวโน้มจะขยายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต

ดร. ณัฐกิตติ์ตั้งพูลสินธนาผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลตอกย้ำการเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คน เราได้สนับสนุนกิจกรรมในแต่ละชุมชนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยล่าสุดเพื่อตอบรับกระแสสปอร์ตที่กำลังมาแรง เราได้นำร่องเปิดให้ใช้พื้นที่ฟรีบริเวณลานหน้าศูนย์การค้าทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันนี้รวมแล้วทั้งหมด 19 แห่งทั่วประเทศที่ทั้งกว้างขวางและปลอดภัย เพื่อให้ผู้ที่สนใจกีฬาเอ็กซ์สตรีม อย่าง Surf Skate, Skateboard, Rollerblades และ Longboard สามารถมาสร้าง Sports Community ของชุมชน

นอกจากนี้เรายังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาเล่นด้วยบริการต่างๆ อาทิ เชิญกูรูมาสอนวิธีการเล่นแบบถูกวิธี, มีบริการให้ยืมอุปกรณ์ฟรี, น้ำดื่มฟรี, ที่จอดรถ, Free Wi-fi เราสนับสนุนคนไทยให้ออกกำลังกาย เล่นกีฬา รักษาสุขภาพโดยเฉพาะในสถานการณ์ขณะนี้ให้ได้มาแลกเปลี่ยนทักษะการเล่น สร้าง Community ร่วมกัน ภายใต้การดูแลความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรการ ‘เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ ยกการ์ดสูงสุดทั่วไทย’ อย่างต่อเนื่อง

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์