จับผู้ต้องหาค้ายาหนีประกัน4ปี

จับผู้ต้องหาค้ายาหนีประกัน4ปี ซ่อนตัวทำงานเป็นนักมายากลฟาร์มจรจะเข้

วันที่ 1 เมษยายน 2564 พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก.,พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก.,พล.ต.ต.เอกราช ลิ้มสังกาศ ผบก.ทล, พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.5 บก.ทล.มอบหมายให้ พ.ต.ท.กรกฤช งามวงศ์วาน สว.ส.ทล.2 ,พ.ต.ท.เจต จึงประเสริฐศรี สว.ส.ทล.5 กก.5 บก.ทล.พร้อมกำลังตำรวจกองปราบปราม,บก.ปคม,ตร.ท่องเที่ยว,ตำรวจน้ำเชียงแสนและ ตม.เชียงราย ควบคุมตัวนายยุรนันท์หรือบอล ปาสำลี อายุ 34 ปี บ้านเลขที่40 หมู่ 3 ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย ผู้ต้องหาในคดี มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย ตามหมายจับศาลอาญาที่ 248/60 ลงวันที่ 30 มี.ค.2560 ดำเนินคดีตามกฎหมาย 

โดยการจับกุมมีขึ้นหลังจากเมื่อวันที่10 ก.พ.2560 เจ้าหนาที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง กรุงเทพฯ ได้จับกุมตัวนายยุรนันท์ พร้อมของกลางเป็นยาบ้าและยาไอซ์จำนวนหนึ่งในย่านสถานบันเทิงเขตทุ่งสองห้อง ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบก็พบว่านายยุรนันท์มีประวัติถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับยาเสพติดลักทรัพย์,และอาวุธปืนฯกว่า 5 คดี ในหลายท้องที่ เช่น สภ.แม่ลาว และ สภ.พาน จ.เชียงราย และ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี แต่จากนั้นนายยุนันท์ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งฟ้องศาลอาญา ได้มีการประกันตัวตามขั้นตอนของกฏหมาย นายยุรนันท์ได้หลบหนีไปโดยไม่เดินทางไปฟังคำพิพากษาศาลอาญา 

ดังนั้นศาลจึงได้ออกหมายจับเพื่อให้เจ้าหน้าออกติดตามจับกุมกระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีกลับภูมิลำเนาเดิม โดยไปทำงานเป็นนักมายากลและหมอจระเข้อยู่ภายในฟาร์มจระเข้แห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปตรวจสอบจนมั่นใจว่าคือนายยุรนันท์จึงได้เข้าทำการจับกุมดังกล่าว จากนั้นนำตัวกลับท้องที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์