มาตุฆาต! ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ยัดถังน้ำแข็งหลังถูกจับได้ขืนใจลูกสาวตัวเอง

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ประเสริฐ พาดี พนักงานสอบสวน สภ.เวียงป่าเป้า ได้รับแจ้งเหตุมีการฆาตกรรม ที่บ้านเลขที่ 476/1 หมู่ 1 ชุมชนหัวเวียง ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย จึงได้รายงานให้พ.ต.อ.ประหยัด สิงสิน ผกก.สภ.เวียงป่าเป้า ทราบ ก่อนประสานชุดสืบสวน สภ.เวียงป่าเป้าเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายภาคิน นามสมมุติ  อายุ 34 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางอรุณี นามสมมุติ  อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นมารดาของผู้ก่อเหตุ 

สอบสวนทราบว่าสาเหตุที่คนร้ายก่อเหตุเนื่องจาก นางอรุณี ผู้ตาย ทราบว่า นายภาคิน ได้ข่มขืนลูกสาวของตนเอง ชื่อ ด.ญ.ต่าย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี โดยผู้ตายบอกว่าจะนำเรื่องไปแจ้งตำรวจ จึงเกิดมีปากเสียงกัน นายภาคิน ได้ใช้อาวุธมีดแทงนางอรุณี จนตายก่อนจะชำแหละแยกชิ้นส่วน โดยนำศีรษะของผู้ตายไปฝังที่ชายป่าบริเวณข้างถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า ส่วนอวัยวะอื่นๆ ได้ชำแหละแยกส่วนเป็นชิ้นๆใส่ในถังแช่น้ำแข็งอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายภาคินได้แล้ว ซึ่งนายภาคินเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านของชุมชนดังกล่าวด้วย  และได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบว่าตนเองได้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแม่ของตนเอง ให้ไปตรวจสอบหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้พบชิ้นส่วนของนางอรุณี อยู่ในถังน้ำแข็ง จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยเข้าทำการเก็บรวบรวมชิ้นส่วนส่งให้กับทางแพทย์นิติเวช และได้เชิญด.ญ.แมว (นามสมมุติ) มาสอบปากคำแล้ว.

ขอบคุณภาพจาก:หน่วยกู้ชีพมูลนิธิสว่างเวียงป่าเป้า

3,910 total views, 6 views today