“พุฒิ” ตะลุยปากน้ำโพ มอบความสุขฉลองตรุษจีนปีหนูทองจัดเต็ม “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” กับเอไอเอส

เฮง เฮง เฮง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง กับ เอไอเอส ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อให้ลูกค้าอิ่มอร่อยฟรี ในย่านร้านอาหารขึ้นชื่อทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ครั้งนี้เลยจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม ด้วยการชวนพระเอกสุดฮอตขวัญใจคนไทย “พุฒิ-พุฒิชัย เกษตรสิน” มอบความสุขให้ลูกค้าเอไอเอสและพี่น้องจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมร่วมขบวนเชิดสิงโตฉลองเทศกาลตรุษจีนปากน้ำโพ และร่วมแจกอั่งเปาให้อิ่มอร่อยแบบฟินๆ ฟรีๆ กับร้านอาหารเจ้าเด็ด เจ้าดังกว่า 100 ร้านค้า ณ ตลาดศรีไกรลาศ ย่านปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์    

บรรยากาศงานตรุษจีนปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ ปีนี้คึกคักเป็นพิเศษ เพราะ หนุ่มพุฒิ ขอตะลุยย่านปากน้ำโพ นำทีมขบวนแห่สิงโตมอบโชคพร้อมแจกอั่งเปา เพื่อมอบความสุขฉลองตรุษจีนปีหนูทอง โดยมี บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล แม่ทัพใหญ่แห่งการดูแลลูกค้าของเอไอเอส ร่วมขบวนแจกอั่งเปา มอบความสุขให้กับแฟนๆ และชาวปากน้ำโพกันอย่างใกล้ชิด นอกจากจะได้รับอั่งเปาจาก หนุ่มพุฒิ แล้ว ยังได้ร่วมถ่ายภาพและได้รับน้องอุ่นใจไว้เป็นที่ระลึกกันอีกด้วย จากนั้น หนุ่มพุฒิ ขอไปแวะเติมพลัง ตระเวนชิมความอร่อยร้านเด็ด เจ้าดังประจำปากน้ำโพ และร้านอร่อย อีกกว่า 100 ร้านค้า บอกเลยว่างานนี้ทั้งอิ่ม ทั้งฟิน แบบสุดๆ

โดย หนุ่มพุฒิ บอกว่า “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ขอให้ชาวไทยทุกคนคิดหวังสิ่งใดก็สมปรารถนา มีแต่ความสุขนะครับ วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เอไอเอสได้พามามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวนครสวรรค์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน และได้ฟินกับเมนูเด็ดร้านดังแบบฟรีๆ กับแคมเปญ “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” สำหรับพี่น้องจังหวัดอื่นๆ อร่อยฟินแบบฟรีๆ กันได้ง่ายๆ เพียงใช้ 1 คะแนน แลกรับคูปองอร่อยฟรี 50 บาท สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Line AIS Privilege ครับ”

3,462 total views, 3 views today